11.7.19

Ai biết phòng con hổ

Độ này Chộp thi bá phong kiếm quy ẩn, 3 thi còn lại cũng cảm thấy buồn buồn dù trong lòng ai cũng hớn hở như mèo đói vớ cục thịt mỡ vì bớt đi một đối thủ trên cây đu đủ.

Cả ba đều tự thấy rằng: ngoài 2 người còn lại, mình là vô địch về khoản thơ. Nhưng thói đời là thế, khi chưa được công nhận thì phải gào cho được; được rồi, người ta lại muốn giành thêm danh hiệu khác.

Một ngày đẹp trời Thi Thánh, Thi Tiên, Thi Vương họp nhau lại, quyết định mở cuộc thi xem ai là người đàn ông nhất hành tinh về các khoản còn lại.

Muốn thế mỗi người phải đi wa 3 cái phòng, to...(đùa đấy ko có to đâu ). phòng 1 có 1000 lít rượu, phòng 2 có 1 con hổ hung dữ, phòng 3 có một ... cô gái trẻ, đẹp, xinh, dễ thương, đáng iu...(mệt wa)! Ai muốn giật giải phải uống hết 1000 lít rượu, đánh chít con sư tử, và phải í í 1000 lần với cô gái.

Thi Vương tự hào với sức khỏe vô địch lao vào phòng con hổ trước. 2 ngày 3 đêm sau người ta khuân xác anh vứt ra ngoài

Thi Tiên tự hào với sự lãng mạn và quyến rũ, vào phòng cô gái trẻ trước. Được 231 lần thì người ta khuân xác vứt ra ngoài.

Còn mỗi Thi Thánh , chặc lưỡi :thôi làm phát rượu đã tính gì tính sau. Uống hết 1000 lít rượu, Thi Thánh lảo đảo sang phòng con hổ.Con hổ gầm rú gào thét kinh hoàng suốt một ngày, sáng hôm sau người ta vào mang xác con hổ vứt ra ngoài.

bấy giờ Thi Thánh loạng choạng bước ra, lè nhè :
"Say quá, có ai chỉ cho tôi biết phòng con hổ ở đâu ko?"

No comments:

Post a Comment